Hot
cay-de-vuong-3cay-de-vuong-3
cay-de-vuong-1cay-de-vuong-1
cay-de-vuong-2cay-de-vuong-2
cay-de-vuong-3cay-de-vuong-3
cay-de-vuong-4cay-de-vuong-4
cay-de-vuong-5cay-de-vuong-5

Cây Đế vương

Cây đế vương phù hợp nhất để tặng những người lãnh đạo. Ngoài ra, nó còn được dùng để trang trí phòng khách, văn phòng hoặc bàn làm việc.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Nếu bạn là một người lãnh đạo thì bạn cũng cần phải có một loại cây cho riêng mình. Trong trường hợp này, cây đế vương là một loại cây xanh văn phòng tuyệt nhất và phù hợp nhất

cay-de-vuong-1

Hình ảnh cây đế vương đẹp

Giới thiệu về cây đế vương

Người ta phân loài cây này làm nhiều loại theo màu sắc như Đế vương đỏ, xanh, vàng…Chúng có nguồn gôc từ chât Mỹ, nhưng khá thích hợp với môi trường khí hậu nước ta. Ngày nay bạn có thể thấy chúng tại các phòng làm việc, tại nhà, quán cà phê, nhà hàng…Với vẻ đẹp và ý nghĩa của nó, không khó để cây đế vương trở nên phổ biến.

cay-de-vuong-2

Cây đế vương có ý nghĩa với những người lãnh đạo

Ý nghĩa của cây đế vương

Đúng như tên gọi của nó, cây đế vương biểu trưng cho quyền lực, địa vị của người sở hữu. Thích hợp nhất là bày trong phòng trưởng phòng, giám đốc, quản lý. Chính vì vậy, món quà này cũng rất ý nghĩa nếu mang tặng xếp.

Ngoài ra, chúng còn là biểu tượng của ý trí phấn đấu trong mọi hoàn cảnh. Màu sắc đa dạng, tùy vào tính cách hoặc sở thích mà chọn kiểu nào hợp với bạn nhất.

cay-de-vuong-3

Cây đế vương có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn

Cây đế vương có thể bày tại bàn làm việc, tại phòng khách hoặc phòng làm việc. Ngoài ra, để trang trí góc làm việc bạn cũng có thể tham khảo thêm cây cọ Nhật.

Cách chăm sóc cây đế vương  

Bạn cần lưu ý các yếu tố sau để cây sinh trưởng tốt nhất nhé.

cay-de-vuong-4

Ánh sáng và nước là rất quan trọng với cây đế vương

+Ánh sáng: đây là cây ưa bóng nên bạn chú ý đừng để cây tiếp xúc với quá nhiều ánh sáng. Nếu bày ở ngoài ban công thì cần có mái che. Vào buổi sáng, bạn có thể phơi cây dưới ánh sáng nhẹ khoảng 1 tiếng.

cay-de-vuong-5

Cây đế vương cần chăm sóc đầy đủ để phát triển

+Nước: nên tưới nước 1 lần/ ngày.

Hy vọng bạn đã hiểu hết ý nghĩa về cây đế vương và chọn cho mình một màu sắc phù hợp nhất. Chúc bạn chọn được cây cảnh như ý.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cây Đế vương”