cay-hong-loc-2cay-hong-loc-2
OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA
cay-hong-loc-2cay-hong-loc-2
cay-hong-loc-3cay-hong-loc-3
cay-hong-loc-4cay-hong-loc-4
cay-hong-loc-5cay-hong-loc-5

Cây hồng lộc

Cây hồng lộc có vẻ đẹp thanh tao mà vẫn rất thu hút. Chúng là sự hài hòa về màu sắc.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Cây xanh công trình có rất nhiều loại cây với sự đa dạng và nhiều lợi ích, trong đó phải kể đến cây hồng lộc. Nếu bạn còn chưa biết gì về loại cây này thì bài viết sau đây là những gì bạn cần. Cùng khám phá ngay nhé.

cay-hong-loc

Cây hồng lộc

Giới thiệu về cây hồng lộc

Cây hồng lộc có tên khoa học là Syzygium oleinum, có nguồn gốc từ các nước châu Á. Đây là giống cây lâu năm, cho gỗ, có ra hoa thường được dùng để trồng lấy bóng mát và trang trí.

cay-hong-loc-2

Vườn trồng cây hồng lộc

Đặc điểm của cây hồng lộc

Cây hồng lộc khi phát triển có thể cao khoảng 2 mét. Khi ra hoa có màu trắng. Quả khi chín có màu đen

Đây là giống cây có thể chịu được khí hậu nóng, chịu hạn. Nên tưới nước đều đặn cho cây và tránh tình trạng ngập úng hoặc để khô quá lâu. Cây có thể trồng bằng cách lấy hạt giâm hoặc triết. Triết cây có thể làm cây nhanh sinh trưởng hơn.Cần chú ý bón phân và bắt sâu cho cây khi còn nhỏ. Nên nhờ chuyên gia về thực vật để có được sự tư vấn chuẩn xác.

cay-hong-loc-3

Cây hồng lộc khi ở trong chậu

Ứng dụng của cây hồng lộc

Cây được trồng để trang trí trong các khuôn viên công sở, trường học hoặc đường phố. Chúng giúp thanh lọc không khí, tạo bóng mát góp phần phủ xanh môi trường sống và sự đa dạng sinh học của thực vật, như tác dụng của cây cỏ lá gừng.

cay-hong-loc-4

Cây khi còn non

Cây hồng lộc không còn là một giống cây xanh xa lạ với chúng ta. Bạn có thể trồng và phổ biến giống cây này đến với những người khác và khu vực khác. Chúng có tác dụng rất tốt trong việc trang trí và cải tạo môi trường.

cay-hong-loc-5

Cây trong công viên

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cây hồng lộc”