cay-long-nao-3cay-long-nao-3
cay-long-nao-1cay-long-nao-1
cay-long-nao-2cay-long-nao-2
cay-long-nao-3cay-long-nao-3
cay-long-nao-4cay-long-nao-4
cay-long-nao-5cay-long-nao-5

Cây long não

Cây long não có rất nhiều công dụng như tạo cảnh quan, trang trí và chữa bệnh.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Cây long não thuộc giống cây xanh công trình có nhiều ưu điểm cũng như được biết đến trong nhiều ứng dụng. Hãy tham khảo thông tin trong bài viết sau nhé.

cay-long-nao-1

Cây long não

Giới thiệu về cây long não

Cây long não có tên khoa học là Cinnamomum camphora, có nguồn gốc ở châu Á. Khi trưởng thành, cây có thể đạt độ cao khoảng 30 mét. Vẻ bề ngoài của cây có đặc điểm là vỏ thô, bị nứt. Ngày nay, ngoài châu Á thì loài cây này được mang sang vùng biển Đen, châu Úc để trồng.

cay-long-nao-2

Đoạn đường trồng cây long não

Đặc điểm của cây long não

-Gỗ của loài cây này rất bền, không bị ảnh hưởng bởi môi trường. Người ta dùng nó để làm các đồ mộc trong gian đình, đồ trang trí nội thất.

Cây long não được trồng để phủ xanh không gian, đặc biệt là tại các thành phố. Chúng có thể được dùng để trồng dọc đường, giống như cây lát hoa vậy.

-Tinh dầu cây long não được sử dụng trong y học. Vỏ cây ngâm với rượu có thể trị được sâu răng – một bài thuốc dân gian tại Việt Nam và rất hiệu quả.

cay-long-nao-3

Cây cũng được dùng để làm thuốc

Cách chăm sóc cây

Vò là giống cây lâu năm nên cây long não được chăm sóc trong một thời gian dài. Chúng thuộc dạng ưa ánh sáng, thích hợp để trồng ngoài trời. Để tiện bạn có thể liên hệ với những người bán giống cây để chăm sóc dễ dàng hơn. Nên bón phân và tưới nước đầy đủ cho cây, theo liều lượng của người có kinh nghiệm nhé.

cay-long-nao-4

Cây long não phát triển

Với những thông tin về cây long não như vừa rồi, hy vọng các bạn đã biết thêm về một giống cây có ích khác nữa. Vì môi trường xanh sạch đẹp và vì cuộc sống của chúng ta, hãy tích cực trồng cây xanh để cải thiện bầu không khí nhé.

cay-long-nao-5

Cây giúp cải thiện môi trường

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cây long não”