-13%
cay-ngoc-ngan-2cay-ngoc-ngan-2
cay-ngoc-ngan-1cay-ngoc-ngan-1
cay-ngoc-ngan-2cay-ngoc-ngan-2
cay-ngoc-ngan-3cay-ngoc-ngan-3
cay-ngoc-ngan-4cay-ngoc-ngan-4
cay-ngoc-ngan-5cay-ngoc-ngan-5

Cây ngọc ngân

150.000 ₫ 130.000 ₫

Cây ngọc ngân được xem là có ý nghĩa gắn với tình yêu. Ngoài ra chúng cũng rất hợp khi bạn muốn không khí trong phòng sạch sẽ hơn.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Cây ngọc ngân được khá nhiều người tìm hiểu không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn phản ứng với thú cưng của bạn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về cây xanh văn phòng này, mời bạn đọc bài viết dưới đây.

cay-ngoc-ngan-1

Cây ngọc ngân

Giới thiệu về cây ngọc ngân

Chiều cao trung bình với cây trưởng thành là 50 cm, cây ngọc ngân loại ưa bóng, xanh tươi quanh năm. Thích nghi được với phòng có điều hòa. Tuy nhiên với thú cưng, cây ngọc ngân có thể gây ngộ độc. Vậy nên lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là đừng nuôi thú cưng khi trồng cây này.

cay-ngoc-ngan-2

Cây ngọc ngân đẹp và ý nghĩa

Tác dụng của cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân còn được gọi là Valentine, nên chắc bạn cũng biết ý nghĩa của nó rồi. Chúng có thể dùng làm quà tặng vợ, người yêu trong dịp lễ tình yêu. Ngoài ra, bạn có thể tặng hoa đại hồng môn cũng rất ý nghĩa.

Không chỉ vây, người ta còn chỉ ra rằng cây ngọc ngân giúp cải thiện không khí, giảm tình trạng stress khi làm việc và tạo hiệu ứng tích cực đến công việc và cuộc sống.

cay-ngoc-ngan-3

Cây ngọc ngân có ý nghĩa trong tình yêu và cải thiện môi trường sống.

Cách chăm sóc

Có một số lưu ý để cây ngọc ngân phát triển tốt nhất, bạn nên xem qua

+Nước: Loài cây thủy sinh để bàn này có thể thay nước với tần suất 1 lần / tuần. Với loại cây trồng trong chậu, nên tưới nước lên gốc và lá. Với cây trong phòng điều hòa thì ít tưới nước lên lá thôi nhé.

cay-ngoc-ngan-4

Cần tưới nước đúng cho cây ngọc ngân

+Ánh sáng: cây ngọc ngân có thể phát triển tốt nhất, bạn nên phơi nắng dưới ánh sáng dịu với khoảng thời gian là sáng sơm và chiều muộn – khi ánh sáng dịu nhẹ.

cay-ngoc-ngan-5

Ánh sáng rất quan trong với cây ngọc ngân

Ý nghĩa của cây ngọc ngân thật đặc biệt phải không? Với cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta cần những loại cây dễ chăm sóc và ấn tượng như này. Chúc bạn có được một loại cây đẹp và nhiều ý nghĩa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cây ngọc ngân”