-28%
cay-ngu-gia-bi-4cay-ngu-gia-bi-4
cay-ngu-gia-bi-1cay-ngu-gia-bi-1
cay-ngu-gia-bi-2cay-ngu-gia-bi-2
cay-ngu-gia-bi-3cay-ngu-gia-bi-3
cay-ngu-gia-bi-4cay-ngu-gia-bi-4
cay-ngu-gia-bi-5cay-ngu-gia-bi-5

Cây ngũ gia bì

320.000 ₫ 230.000 ₫

Cây ngũ gia bì có thể bày ở văn phòng, phòng khách hoặc những nơi sang trọng. Loại cây quý này còn có nhiều tác dụng tích cực khác nữa.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Trong các loại cây xanh văn phòng, cây ngũ gia bì được xem là quý và có đẳng cấp riêng so với những loại cây khác. Dưới đây là giải thích chi tiết cho bạn.

cay-ngu-gia-bi-1

Cây ngũ gia bì

Giới thiệu về cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì có nhiều tên gọi khác nhau như sâm non, sâm nam, ngũ gia bì gai. Nó thuộc loại thân gỗ , có nhiều tác dụng như trang trí, chữa bệnh. Ngoài ra chúng còn khá tốt khi trong môi trường không có nhiều ánh sáng. Các văn phòng hay gia đình có thể bày cây ở góc phòng mà vẫn có thể yên tâm. Nếu quan tâm đến cây văn phòng, bạn có thể tham khảo thêm cây kim tiền.

cay-ngu-gia-bi-2

Cây ngũ gia bì được coi là loài cây quý

Ý nghĩa của cây

Tác dụng đầu tiên và thiết thực nhất là xua đuổi muỗi. Khí hậu nhiệt đới của nước ta có nhiều loại muỗi độc và bạn có một vũ khí rất lợi hại để chống lại chúng là cây ngũ gia bì.

Đây là loài cây quý nên bạn có thể làm quà tặng quan trọng, những người thân thiết, cấp trên. Ngoài ra, chúng cũng rất được ưa chuộng bởi vẻ xanh mát, giúp cải tạo môi trường, cảnh quan nhà ở.

cay-ngu-gia-bi-3

Cây ngũ gia bì có nhiều công dụng

Những nơi thích hợp để trồng như văn phòng, phòng khách, ban công, sân thượng, trong cửa hàng.

cay-ngu-gia-bi-4

Hình ảnh đẹp về cây ngũ gia bì

Cách chăm sóc cây ngũ gia bì

Về khoản nước tưới, cây ngũ gia bì có thể chịu hạn tốt nên tưới khoảng 2 lần / tuần. Với các loại sâu bệnh, cây này kỵ nhất là rầy. Bạn có thể mua các loại thuốc phòng rầy và phun theo hướng dẫn. Ngoài ra, vị trí đặt cây cũng rất có lợi trong trường hợp này. Nên đặt những chỗ cao ráo, thoáng mát.

cay-ngu-gia-bi-5

Nên chăm sóc cây ngũ gia bì một cách cẩn thận

Với những chia sẻ vừa rồi về cây ngũ gia bì, hy vọng các bạn đã có thêm những thông tin và lý do để chọn lựa loại cây này rồi. Chúc bạn có lựa chọn hợp lý.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cây ngũ gia bì”