cay-son-lieu-3cay-son-lieu-3
cay-son-lieu-1cay-son-lieu-1
cay-son-lieu-2cay-son-lieu-2
cay-son-lieu-3cay-son-lieu-3
cay-son-lieu-4cay-son-lieu-4
cay-son-lieu-5cay-son-lieu-5

Cây sơn liễu

Cây sơn liễu có thể dùng để làm bonsai, cây trồng trong khuôn viên hoặc để leo tường.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Cây sơn liễu thuộc loại cây xanh công trình có hình dạng đẹp, tinh tế, được nhiều người tìm hiểu. Vậy khi bạn quan tâm về chúng thì nên đọc bài viết này, chúng sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết trước khi bạn mua và chăm sóc cây.

cay-son-lieu-1

Cây sơn liễu

Giới thiệu về cây sơn liễu

Cây sơn liễu có tên khoa học là Phyllanthus cochinchinensis muell. Chúng có nguồn gốc từ châu Á nên phù hợp với khi hậu nước ta. Tại một số nước châu Á thích nghệ thuật về cây cảnh thì giống cây này khá phổ biến. Nếu muốn tìm hiểu về cách chơi chúng thì bạn có thể liên lạc với hội sinh vật cảnh địa phương.

cay-son-lieu-2

Cây sơn liễu trên tường

Đặc điểm của cây sơn liễu

-Cây thuộc dạng bụi, cành mềm, có hoa và quả

-Lá hình bầu dục, màu xanh

Ứng dụng của cây sơn liễu

Người ta thường hay dùng cây này để làm cây bonsai, đặc biệt thích hợp với những ai đam mê trồng cây cảnh. Ngoài trồng ở chậu thì chúng cũng được làm để trang trí hàng rào, tường rào, lối đi.

cay-son-lieu-3

Cây làm tại lối đi

Ngoài dùng để làm cảnh thì chúng còn được ứng dụng cho việc chữa bệnh. Một số loại thuốc từ cây này gồm chữa tiêu chảy, đường tiêu hóa, tiêu viêm…

cay-son-lieu-4

Cây sơn liễu cũng dùng làm cây bonsai

Những ai thích trồng cây bon sai trong văn phòng thì có thể dùng trồng cây sơn liễu. Vẻ đẹp thanh lịch, màu xanh hài hòa chắc chắn sẽ giúp bạn giảm stress.

Cây sơn liễu có màu ấn tượng, tươi mát và được ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm một giống cây nhiều chức năng, có thể được dùng cả vào nội thất và ngoại thất thì rõ ràng cây này khá lý tưởng. Chúc bạn thành công.

cay-son-lieu-5

Nhớ chăm sóc cây cẩn thận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cây sơn liễu”