Dây liêm hồ đằng

day-liem-ho-dang-day-liem-ho-dang-
day-liem-ho-dang-day-liem-ho-dang-
day-liem-ho-dang-1day-liem-ho-dang-1
day-liem-ho-dang-2day-liem-ho-dang-2
day-liem-ho-dang-3day-liem-ho-dang-3
day-liem-ho-dang-5day-liem-ho-dang-5

Dây liêm hồ đằng

Dây liêm hồ đằng được xem là giống cây xanh leo giàn độc đáo. Vẻ ngoài của chúng có thể gây ấn tượng với bất cứ ai.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Dây liêm hồ đằng được xem là giống cây xanh leo giàn độc đáo. Vẻ ngoài của chúng có thể gây ấn tượng với bất cứ ai. Cùng tìm hiểu về loại cây cảnh này nhé.

day-liem-ho-dang-

Dây liêm hồ đằng

Giới thiệu về dây liêm hô đằng

Dây liêm hô đằng có tên khoa học là Cissus verticillata, có xuất xứ từ châu Mỹ. Chúng có chiều cao khoảng 1 mét khi trưởng thành. Đây là loài thực vật àm cảnh dạng dây leo đẹp, có sức sống tốt và hấp dẫn bời vẻ bề ngoài.

day-liem-ho-dang-1

Vẻ ngoài đẹp của loài cây này.

Đặc điểm của dây liêm hồ đằng

-Lá cây có màu xanh đậm, hình trái tim hoặc elip. Cây có hoa, quả với kích thước trung bình, hoa màu trắng hoặc vàng sữa.

Dây liêm hồ đằng là cây ưa sáng, phát triển khá mạnh mẽ trong khí hậu nước ta. Cây có ít sâu bệnh, lại có thẩm mỹ nên được nhiều người ưa thích.

day-liem-ho-dang-2

Cây trang trí ngoài trời

Ứng dụng của dây liên hồ đằng

-Đầu tiên là khả năng làm đẹp không gian. Như bạn thấy cây có tua rủ xuống trông khá lạ mắt, màu sắc nổi bật, có thể trang trí tại những khu đông người như công viên hay nơi sinh hoạt chung. Nếu thích, bạn có thể tìm hiểu thêm về cây hoa móng cọp.

-Dây liêm hồ đằng cũng được trồng tại nhà, quán cà phê như một loại cây leo cảnh đẹp. Không chỉ vậy, chúng còn giúp bạn chữa một số bệnh như phong tê thấp, phù, long đờm hoặc điều kinh…

day-liem-ho-dang-3

Ngoài trang trí thì nó còn để chữa bệnh

Hy vọng với bài viết về dây liêm hồ đằng này, bạn sẽ biết thêm về một giống cây cảnh đẹp, dễ trồng và khá được yêu thích tại nước ta. Đây là loài cây có khả năng gây chú ý đối với bất cứ ai đi ngang qua. Chúc bạn chọn được giống cây như ý.

day-liem-ho-dang-5

Dây liêm hồ đằng đẹp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên đánh giá “Dây liêm hồ đằng”