hoa-giay-leo-2hoa-giay-leo-2
hoa-giay-leo-1hoa-giay-leo-1
hoa-giay-leo-2hoa-giay-leo-2
hoa-giay-leo-3hoa-giay-leo-3
hoa-giay-leo-4hoa-giay-leo-4
hoa-giay-leo-5hoa-giay-leo-5

Hoa giấy leo

Hoa giấy leo có lẽ là một trong những loại cây xanh leo tường có màu sắc đẹp và phổ biến nhất hiện nay.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Hoa giấy leo là một trong những loại cây xanh leo giàn được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy điều gì đã làm chúng nổi bật như vây? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

hoa-giay-leo-1

Hoa giấy leo

Giới thiệu về hoa giấy leo

Hoa giấy leo có tên khoa học là Louis Antoine de Bougainville., có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Chúng có sức sống bền, hoa nở lâu lại dễ trông và hầu như rất phổ biến nên được mọi người chọn làm cây xanh trang trí.

hoa-giay-leo-2

Hoa dùng để trang trí nhà cửa

Hoa giấy leo có nhiều màu khác nhau, như trắng, hồng, đỏ, cam, tía, tím…Khi phát triển đến giai đoạn trưởng thành, nếu được chăm sóc tốt thì chúng có thể đạt chiều cao là 12 mét.

Cách chăm sóc hoa giấy leo

Để cây có thể phát triển bền vững nên được chăm sóc kỹ càng. Có thể kể ra vài yếu tố ở đây để cho cây hoa giấy leo có thể phát triển bền vững.

hoa-giay-leo-3

Cây được trang trí rất phổ biến

-Để cây ra hoa nhiều thì nên hạn chế để chúng phát triển quá mức. Nếu cây phát triển tốt thì khó ra hoa. Vì vậy nên trồng cây tại các bồn đất xây. Ban đầu bạn có thể bón phân, nhưng sau đó hãy làm cho điều kiện sống của cây khắc nghiệt. Từ đó hãy tạo thế, dáng cho chúng. Bạn có thể xem thêm về cây hoa hồng anh.

-Khi cây ra hoa, hãy tưới nước nhiều hơn. Sau một vài năm trồng trong chậu, với điều kiện đất cằn thì bạn có thể thay đất. Ngoài ra, một số yếu tố khác bạn nên cân đối là phân bón, nước tưới sao cho hợp lý và giai đoạn phát triển của cây.

hoa-giay-leo-4

Hoa giấy có nhiều giai đoạn phát triển

hoa-giay-leo-5

Cây có nhiều màu sắc đẹp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên đánh giá “Hoa giấy leo”