hoa-hong-anh-4hoa-hong-anh-4
hoa-hong-anh-1hoa-hong-anh-1
hoa-hong-anh-2hoa-hong-anh-2
hoa-hong-anh-3hoa-hong-anh-3
hoa-hong-anh-4hoa-hong-anh-4
hoa-hong-anh-5hoa-hong-anh-5

Hoa hồng anh

Hoa hồng anh được coi là giống hoa đẹp, trang trí tại nhiều nơi khác nhau.

Danh mục: Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Hoa hồng anh được xem là giống cây thân leo được ưa chuộng do màu sắc nổi bật, thích hợp với khí hậu nước ta. Nếu bạn chưa biết nhiều về dạng cây xanh leo giàn này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

hoa-hong-anh-1

Hoa hồng anh

Giới thiệu về hoa hồng anh

Hoa hồng anh còn có tên gọi khác là hoa lan toit hay lý thái lan. Loài này có tên khoa học là Bignonia floribunda Hort. Cây thuộc dạng thân leo, có hoa hồng đẹp.

hoa-hong-anh-5

Cây có hoa màu đẹp

Đặc điểm của hoa hồng anh

Hoa có tốc độ sinh trưởng nhanh, dễ thích nghi với khí hậu nước ta. Vào mùa khô thì tốc độ sinh trưởng của cây giảm đi. Hoa nở 2 lần trong năm, vào mùa mưa và khoảng từ tháng 10 đến tháng 12.

Cây hoa hồng anh có nhiều nhánh, cành mềm, lá màu xanh, dày. Cây hồng anh có cả quả, hoa và hạt.

hoa-hong-anh-3

Hoa dễ trồng, chăm sóc

Ứng dụng của hoa hồng anh

Hoa này được trồng nhiều tại cổng rào hay vườn nhà. Dạng thân leo đẹp, có sức sống tốt lại có hoa màu sắc nổi bật. Ngoài ra, hoa sứ quân tử cũng là lựa chọn khá hợp lý.

Ngoài trang trí tại nhà thì loài cây này có thể được dùng để làm đẹp tại các khu công cộng như công viên, vườn hoa. Bạn có thể trồng nó tại sân vườn để làm đẹp, trang trí.

hoa-hong-anh-2

Hoa hồng anh được trồng trang trí

Cách chăm sóc cây hoa hồng anh

Hoa hồng anh cần ánh sáng tốt, sinh trưởng đều và nhất là đất trồng. Bạn nên trồng tại những khu vực đất tốt, có nhiều ánh sáng, thoáng khí. Cây cũng cần nhiều nước để phát triển.

Với những thông tin về hoa hồng anh này, hy vọng các bạn đã biết thêm về một loài hoa đẹp và tạo nhiều ý tưởng trang trí với nó. Chúc bạn tìm được loài hoa đẹp và ưng ý nhất.

hoa-hong-anh-4

Chậu hoa nhỏ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên đánh giá “Hoa hồng anh”