cay-mong-cop-1cay-mong-cop-1
cay-mong-cop-1cay-mong-cop-1
cay-mong-cop-2cay-mong-cop-2
cay-mong-cop-3cay-mong-cop-3
cay-mong-cop-4cay-mong-cop-4
cay-mong-cop-5cay-mong-cop-5

Hoa móng cọp

Hoa móng cọp được khá nhiều người quan tâm do vẻ đẹp gần gũi và không kém phần độc đáo như cái tên của chúng

Danh mục: Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Hoa móng cọp được khá nhiều người quan tâm do vẻ đẹp gần gũi và không kém phần độc đáo như cái tên của chúng. Để làm đẹp nhà cửa thì có thể đây là loại cây xanh leo giàn thích hợp nhất.   

cay-mong-cop-1

Hoa móng cọp  

Giới thiệu về hoa móng cọp

Hoa móng cọp có tên khoa học là Strongylodon macrobotrys. Cây đặc biệt bởi hình dáng và màu sắc của hoa. Về hình thái, chúng nở hoa theo kiểu rủ xuống trông rất ấn tượng.

cay-mong-cop-5

Hoa có hình dáng đẹp

Đặc điểm của hoa móng cọp

Hoa móng cọp có màu xanh, mọc kiểu rủ xuống. Thân cây dạng leo, lá và cành dài

Cây này cũng có quả, màu nâu, hạt cây hình tròn, dẹt. Đây là loài thực vật có sức sinh trưởng nhanh nên rất thích hợp để trồng trang trí.

Để cây hoa móng cọp có thể sinh trưởng và phát triển tốt, bạn nên cung cấp đủ đạm cho cây. Ngoài ra, chúng còn một số những điều kiện khác như ánh sáng tốt, tưới nước đây đủ.

cay-mong-cop-3

Hoa móng cọp màu đỏ

Trang trí với cây móng cọp

Người ta dùng cây móng cọp để tạo cảnh quan xanh mát cho gia đình, đặc biệt là với nhà ai trồng vườn. Màu xanh và vẻ ngoài bắt mắt khiến chúng trở nên rất ấn tượng.

Với những quan cà phê, người ta cũng có thể trồng cây móng cọp để trồng trên lóc hoặc khu trung tâm để không gian quán gần gũi với thiên nhiên. Chúng có tác dụng tương tự như cây hoa thiên lý.

cay-mong-cop-4

Cây xanh trang trí

Qua những lời giới thiệu về cây móng cọp này, các bạn đã biết thêm về một giống cây xanh mới và độc đáo. Với chúng, bạn sẽ làm đa dạng thêm về cách trồng và loại cây mà mình sẽ bổ sung trong bộ sưu tập. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy thích thú.

cay-mong-cop-2

Hoa móng cọp ngoài trời

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên đánh giá “Hoa móng cọp”